ครีมซองใน 7-11 ใช้ดี ราคาเบาๆ

0

รับตรงรอบ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี

สวัสดีครับเช่นเคยกับการมารีวิวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับใบหน้า เพิ่มความมั่นหน้าไปอีก ฮาฮาฮา เอาละไม่พูดเอยะละไปดูครีมที่มีจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อที่ 7-11 ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ รคาดีด้วยนะไม่แพงครับ จะมีอะไรบ้างไปสัมผัสความงามกันเลย…

 

Jenny Sweet Yogurt Night Serum 🍭

ครีมซองหน้าตาน่ารักน่ากินตัวนี้เค้าเพิ่งนำเข้าจากเกาหลีมาวางขายใน 7-11 บ้านเราค่ะ ครีมซองของ Jenny Sweet เค้าเป็นบริษัทเดียวกับครีมซองของ TONYMOLY เลย รับประกันคุณภาพ ไม่ไก่กาโนเนมนะจ๊ะ 😉 แล้วก็ไม่ใช่แค่ซองน่ารักอย่างเดียวนะ คุณภาพและสรรพคุณเค้านี่ อื้อหืออออ ล้นซอง! ครีมซองนี้เค้าสกัดมาจากโยเกิร์ตธรรมชาติค่ะ ซึ่งมีทั้งวิตามิน และ AHA ที่ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่นสุด ๆ ช่วยให้ผิวสดใส แลดูเด็กลง พวกริ้วรอยเล็ก ๆ ก็จางลงไปอี๊กกกก สำหรับใครที่เป็นสิวก็แนะนำค่ะ เพราะซองนี้เค้าช่วยเรื่องสิวด้วย ทั้งยับยั้งและทำให้สิวอักเสบน้อยลง พวกรอยแดง รอยดำจากสิวก็จางลงเหมือนกันค่ะ ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยน้า แนะนำให้ใช้เป็นตอนกลางคืนจะดีม๊ากกก เซรั่มจะได้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ค่า 🌛 ตื่นมาจะได้สวยปิ๊งตามคอนเซ็ปต์ของ Jenny Sweet ว่า ยิ่งตื่นยิ่งสวยยย ✨ [Ad.]

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่อยากมีผิวใส ชุ่มชื่เนียนนุ่มแบบสาวเกาหลี
🍭 ราคา : 29 บาท


TONYMOLY Goat Milk Premium Cream

ครีมซองจาก TONYMOLY ตัวนี้เป็นครีมจากน้ำนมแพะเกรดพรีเมียมค่ะ 🐐 อ่อนโยนสุด ๆ ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน เนื้อครีมของเค้าจะคล้าย ๆ เนื้อเจลสีขาวขุ่น ๆ แตะลงไปที่ผิวแล้วฟีลกู๊ดมาก พอเริ่มทาวน ๆ ไปเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำนมค่ะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส แล้วก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย! ครีมซองเกรดพรีเมียมส่งตรงจากเกาหลีในราคาจิ๊บ ๆ แค่นี้ ลองเลยไม่ต้องคิดเยอะ

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่อยากมีผิวนุ่ม ชุ่มชื่น และรูขุมขนกระชับ 🍭
ราคา : 25 บาท


TONYMOLY Tomatox Magic White Massage Pack

มาสก์มะเขือเทศ TONYMOLY ซองจิ๋วแต่แจ๋วในตำนาน มาสก์มะเขือเทศตัวนี้เค้าดังจากเกาหลีมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วว เรียกได้ว่ามาสก์ปุ๊บขาวปั๊บ สวยปิ๊งในเวลาแค่ 10 นาที ส่วนผสมของเค้าก็สกัดมาจากมะเขือเทศและพืชพรรณธรรมชาติ แถมด้วยผงไข่มุกและวิตามินบี 3 แบบอัดแน่น เนื้อมาสก์กลิ่นหอมอ่อน ๆ เกลี่ยง่าย นวด ๆ แล้วมาสก์ไว้ 10 นาที พอล้างแล้วรู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ ✨ ถ้าวันไหนมีนัดอะไรที่ต้องสวยแบบออร่าจับแนะนำให้มาสก์โลดดด

💁🏻 เหมาะกับ : สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวออร่า
🍭 ราคา : 19 บาท

 


Fuji Snail Gel

เจลหอยทากขัดผิวผสมกลูต้า จาก Fuji Snail ตัวนี้ไว้ใช้ก่อนล้างหน้าค่ะ หรือถ้าแต่งหน้ามาก็ใช้หลังเช็ดเครื่องสำอางนะ วิธีใช้คือนวดเจลวน ๆ ไปกับผิวประมาณ 1-2 นาที ก็จะเห็นว่ามีขี้ไคลหลุดออกมาเป็นขุย ๆ งี้เลย โอเอ็มจี 😂 ซึ่งเจ้าขี้ไคลพวกนี้ก็คือสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่าบนผิวหน้าเรานั่นเองค่ะ พอขัดเสร็จแล้วก็ล้างด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติเลย จะรู้สึกว่าผิวสะอาด และสดใสขึ้น คือรู้สึกดีจริง ทีนี้พอผิวเราสะอาดก็พร้อมที่จะเปิดรับการบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไปได้อย่างเต็มที่เลยค่าาา 😆

💁🏻 เหมาะกับ : สาว ๆ ที่อยากทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก
🍭 ราคา : 35 บาท


Snowgirl Squalane Serum Cream

ไหนใครหน้าแห้งจนแต่งหน้าไม่ติดยกมือขึ้นนน 🙋🏻 Snow Girl เค้ามาช่วยชีวิตแล้วค่า ครีมซองนี้เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี วิตามินบี3 และกลูต้าไธโอน ที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ ชุ่มชื่นถึงขีดสุด เซรั่มเนื้อครีมสีขาว ที่พอทาลงไปบนหน้าแล้วรู้สึกได้เลยว่า ผิวฉันต้องชุ่มชื่นแน่ ๆ โบกมือลาหน้าแห้ง ผิวตกกระ และจุดด่างดำ แล้วเซย์ไฮผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้เลยค่า เจ้าซองนี้เหมาะกับสาวหน้าแห้งนะคะ ถ้าเป็นสาวผิวมันแนะนำให้ใช้เป็นก่อนนอนจะดีกว่าค่า 👍🏻

💁🏻 เหมาะกับ : สาว ๆ ผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ติด
🍭 ราคา : 39 บาท


NAMI I’m Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask

ชื่อนางยาวมากก เอาสั้น ๆ ก็คือมะขามขัดผิวนั่นแหละค่ะ มะขามขัดผิวสารพัดประโยชน์จาก NAMI ซองนี้ ใช้ขัดก็ได้ ใช้มาสก์ก็ดี เข้มข้นด้วย AHA และวิตามินจากธรรมชาติ เป็นมะขามผสมน้ำผึ้งเข้มข้นที่นอกจากจะใช้สครับและมาสก์หน้าเพื่อผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำแล้ว สาว ๆ คนไหนมีปัญหาเข่าดำ ข้อศอกด้าน จั๊กหมอง ก้นไม่เนียนก็สามารถให้สครับตามจุดนั้น ๆ ได้เหมือนกันค่ะ รับรองผิวใสตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลย แล้วบอกเลยว่าเนื้อสครับของเค้าละเอียดมาก ไม่ต้องกลัวบาดหน้าบาดผิวเลยค่า 🙆🏻

💁🏻 เหมาะกับ : สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
🍭 ราคา : 49 บาท

 


Smooto Tomato Collagen White Serum

มีมาสก์มะเขือเทศไปแล้ว ก็ต้องมีเซรั่มมะเขือเทศสิคะ เซรั่มตัวนี้เป็นของดีของดังประจำ 7-11 อีกชิ้นนึงก็ว่าได้ค่ะ 😄 เซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น หนึ่งซองนี่เทียบได้กับมะเขือเทศ 10 ลูกเลยนะ *o* เนื้อของเค้าเป็นสีขาวขุ่น มีเม็ดบีทสีแดงเล็ก ๆ ผสมอยู่ พอทาแล้วจะรู้สึกสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อเซรั่มซึมไว แถมมีประกายชิมเมอร์เล็ก ๆ ให้หน้าดูวิบวับอีก ตัวนี้เค้ามีอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพู เปล่งปลั่ง มีออร่าเหมือนกินมะเชือเทศเป็นประจำอะไรแบบนั้นเลยค่า 🍅

💁🏻 เหมาะกับ : สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวเด้งอมชมพู
🍭 ราคา : 39 บาท

 


BK+ Acne Mask

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว ๆ ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน หรือสิวหัวหนอง ต้องลองมาสก์ตัวนี้เลยค่ะ แค่มาสก์ทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก มาสก์จะช่วยลดแบคทีเรียบนใบหน้า ทำให้สิวยุบเร็วขึ้น รูขุมขนกระชับ หน้ามันน้อยลง สิวลดลง แล้วยังช่วยลดรอยสิวได้ด้วยน้า ส่วนผสมของเค้าก็ไฮโซโก้เก๋มาก ๆ อิมพอร์ตมาจากทั้งฝรั่งเศส และออสเตรเลียกันเลย แต่ที่โก้ที่สุดต้องเป็นใบบัวบกจากไทยเรานี่แหละ แล้วก็เรามีเคล็ด(ไม่)ลับมาบอกนิดนึงคือ ถ้าเป็นสิวเป่ง ๆ ก็สามารถแต้มมาสก์ไว้ที่หัวสิวแล้วนอนได้เลยค่ะ ตื่นมาสิวยุบลงชัวร์ สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ 😉

💁🏻 เหมาะกับ : สาว ๆ ที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน
🍭 ราคา : 49 บาท

 


Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask

ถ้าการใช้ยาทาหรือมาสก์ที่ค่อย ๆ ละลายสิวเสี้ยนมันไม่ทันใจแล้วล่ะก็ เราแนะนำให้ใช้มาสก์ลอกสิวเสี้ยนจาก Cathy Doll ตัวนี้เลยค่ะ ถอนรากถอนโคนสิวเสี้ยนกวนใจได้ในครั้งเดียว! หลังล้างหน้า (แนะนำให้ล้างด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขน) ซับหน้าให้แห้งแล้วทามาสก์ให้หนา ๆ ทั่วใบหน้า หรือบริเวณที่มีสิวเสี้ยน เว้นรอบดวงตา ริมฝีปาก และไรผมให้ห่าง ๆ เลยค่ะ ไม่งั้นตอนลอกจะหาว่าไม่เตือน 😆 ทิ้งมาสก์ไว้ให้แห้งแล้วลอกออก ก็จะได้จ๊ะเอ๋กับบรรดาน้องสิวเสี้ยนที่แอบอยู่ในรูขุมขนเราแล้วค่ะ แต่ถ้าลอกไม่ไหวจริง ๆ มันเจ็บปวดซะเหลือเกิน 😖 ก็ให้ใช้น้ำอุ่นล้างออกแทนได้นะคะ

💁🏻 เหมาะกับ : สาว ๆ ที่มีปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ
🍭 ราคา : 20 บาท

 

ขอบคุณข้อมูล : wongnai.com

แสดงความคิดเห็น

Leave A Reply

Your email address will not be published.